Thêm nhiều người cùng anh Vi Văn Ngọc chôn xác lợn tại đèo Chinh,An Châu, Sơn Động


 Hiện, tại khu vực đèo Chinh, xã An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, không chỉ mình anh Vi Văn Ngọc ở Khu Đình, thị trấn An Châu mà có một nhóm người cùng anh thu gom chôn, tiêu hủy xác lợn tại khu vực đèo Chinh.

Chiều 7-5, anh Vi Văn Ngọc, khu Đình, thị trấn An Châu cùng hơn 10 người bạn tình nguyện chôn khoảng chục con lợn chết tại khu vực đèo Chinh. Vôi bột, hóa chất dùng tiêu hủy do anh Ngọc trực tiếp liên hệ, được đơn vị chuyên môn của huyện cấp còn phương tiện do nhóm tự túc.

Anh Vi Văn Ngọc vớt xác lợn trên sông.
Anh Vi Văn Ngọc vớt xác lợn trên sông.
Trong đó có hai con lợn được vớt từ sông lên còn lại là lợn do người dân vứt tại vệ đường và của nhà dân có lợn mắc bệnh chết.

Anh Vi Văn Ngọc cho biết, việc thu gom, tiêu hủy lợn chết tiếp tục được nhóm duy trì trong những ngày tới. Vào sáng 8-5, nhóm chưa phát hiện xác lợn tại khu vực đèo Chinh, nếu có anh sẽ cùng nhóm bạn tiếp tục chôn, tiêu hủy.

Anh Vi Văn Ngọc cùng nhóm bạn chôn lợn chết vào chiều 7-5.
Anh Vi Văn Ngọc cùng nhóm bạn chôn lợn chết vào chiều 7-5.Được biết, trước đó khi đi qua đèo Chinh, anh Ngọc thấy vài xác lợn chết do người dân vứt bừa bãi, bốc mùi xú uế. Nhận thức rõ tình trạng trên ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng, anh Ngọc đã tự tay gom xác lợn đem chôn hủy tại khu vực xa khu dân cư.

Hưởng ứng việc làm ý nghĩa của anh Ngọc, nhiều người bạn đã cùng anh tham gia thu gom, chôn xác lợn. Hành động của anh Ngọc và nhóm bạn được chính quyền địa phương rất ủng hộ.

Trường Sơn

Nguồn: Báo Điện Tử Bắc Giang

 

 

 

 

Gái Xinh Bắc Giang Hát Quan Họ Tại Đám Cưới Hút Triệu Lượt Xem
Video Gái Xinh Bắc Giang Hát Quan Họ Tại Đám Cưới Hút Triệu Lượt Xem. Mới đây một cô gái xinh đẹp tại Bắc Giang đã hát tại đám cưới

Bé Gái Hát Rong Duyên Phận Tại TP Bắc Giang Người Dân Ngỡ Ngàng
2 bé gái hát rong Duyên Phận Cực hay tại TP Bắc Giang khiến nhiều người dân tại đây ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *