Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế tỉnh Bắc Giang diễn ra từ ngày 5/10

Hội chợ triển lãm tôn vinh thành tựu kinh tế và thương hiệu doanh nhân tỉnh Bắc Giang sẽ diễn ra từ ngày mai (5/10) tại khu dân cư số 2, khu đô thị phía Nam, thành phố Bắc Giang (cạnh siêu thị Big C Bắc Giang).

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, kết nối thị trường. Ảnh: BGP/Trâm Anh

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Bắc Giang năm 2019. Hội chợ diễn ra từ ngày 5/10 - 12/10/2019.

Hội chợ diễn ra với quy mô 220 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, quảng bá và bày bán hàng nghìn mặt hàng, sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng như: sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ; thiết bị điện tử, điện lạnh, âm thanh; các sản phẩm làng nghề truyền thống; may mặc, thời trang, mỹ phẩm; các sản phẩm nông sản; đồ lưu niệm; các sản phẩm, dịch vụ du lịch…

Hội chợ là dịp quảng bá, tôn vinh những thành tựu kinh tế, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh Bắc Giang nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội liên doanh liên kết, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối.

Ngoài ra, vào buổi tối các ngày diễn ra Hội chợ sẽ có các chương trình ca nhạc, xiếc, ảo thuật do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn./.

 

 

Nguồn: Trâm Anh - bacgiang.gov.vn

0 0 65

Gửi bình luận Trang bình luận Bình luận Facebook

Bình luận : 0
    No comments yet
Lạng Giang: Trao thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn
Vụ cháy siêu thị 90K ở TP Bắc Giang: Không có thiệt hại về người....
Lợi ích kép từ tổ phụ nữ liên kết sản xuất ở Lạng Giang
Bắc Giang: Cháy lớn tại siêu thị 90K Sáng nay (17-8-2019)
UBND tỉnh Bắc Giang tuyên dương, khen thưởng VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh
Bắc Giang đẩy mạnh liên kết, xây dựng tua, tuyến du lịch
Từ tháng 9-2019, nhân viên quán karaoke phải đeo biển tên
Yên Dũng: Ngày 2-2 diễn ra Giải việt dã “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại” lần thứ hai
Đăng bài

Hiển thị

Hiển thị

Nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email giải thích cách thay đổi mật khẩu hoặc kích hoạt tài khoản của bạn.

Quay lại đăng nhập

Đóng