">

Sân golf Yên Dũng đạt danh hiệu Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019

Ngày 25/10/2019, tại khách sạn Movenpick Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố danh hiệu và trao giải Sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019. Trong sự kiện này, sân golf Yên Dũng đã đạt danh hiệu “Sân golf thách thức nhất Việt Nam”.

Sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam là sự kiện thường niên và uy tín do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức. Qua 12 năm với 8 lần tổ chức, sự kiện đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golfer trong và ngoài nước.

Năm 2019, lượng bình chọn đạt mức kỷ lục cao nhất với 380.000 lượt. Con số này đã phần nào chứng minh được sức hấp dẫn và uy tín của sự kiện.

 

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, chủ đầu tư dự án Sân golf, dịch vụ Yên Dũng (thứ 2 từ bên trái qua) nhận giải thưởng.

 

Hạng mục “Sân golf thách thức nhất Việt Nam” là một trong những hạng mục chính, quan trọng với sự cạnh tranh gắt gao. Để đạt được danh hiệu này đòi hỏi sân golf phải có cảnh quan đẹp, chất lượng tốt và thiết kế độc đáo với những hố golf thách thức.

Sau 5 tháng diễn ra cuộc bình chọn, qua sự khảo sát, đánh giá một cách chuyên nghiệp và khách quan theo tiêu chuẩn quốc tế của đoàn Ban giám khảo với những thành viên uy tín trong làng golf Việt Nam và quốc tế, sân golf Yên Dũng đã vượt qua hơn 50 sân golf khác để giành danh hiệu “Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019”.

 

Sân golf Yên Dũng từ một góc nhìn

 

Ông Trương Chí Kiên, Giám đốc Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, chủ đầu tư dự án Sân golf, dịch vụ Yên Dũng (Yên Dũng Resort & Golf Club) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nhận được danh hiệu Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019. Đây là nguồn động viên, khích lệ đồng thời cũng ghi nhận cho sự nỗ lực và cố gắng của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, sân golf Yên Dũng sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để góp phần cùng các sân golf khác nâng tầm golf Việt Nam”.

Yên Dũng Resort & Golf Club có diện tích 190ha, được thiết kế bởi Công ty Albanese & Lutzke – Đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu của Mỹ. Sân thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa địa hình tự nhiên mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Sự thách thức của sân golf Yên Dũng chính là địa hình phân tầng độc đáo không theo quy luật nhất định, mỗi hố golf được bố trí ở độ cao khác nhau, đường golf theo hình xoắn ốc với nhiều khúc ngoặt bất ngờ…, tạo nên những đặc trưng riêng cùng ấn tượng đặc biệt, cảm giác thú vị khi chinh phục thành công những đường golf thách thức.

Gió cũng được coi là “đặc sản” của sân golf Yên Dũng. Thật tuyệt vời khi chơi golf trên núi mà golfer được tận hưởng gió như sân golf dạng link bên bờ biển.

 

 

Bên cạnh đó, Yên Dũng Resort & Golf Club kết hợp hoàn hảo giữa sân golf thách thức cùng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong lòng sân golf. Với hàng loạt các tiện ích cao cấp chắc chắn khu nghỉ dưỡng sẽ đem lại cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi tuyệt hảo.

 

Theo: yendunggolf.vn

0 0 31

Gửi bình luận Trang bình luận Bình luận Facebook

Bình luận : 0
    No comments yet
Bắc Giang đẩy mạnh liên kết, xây dựng tua, tuyến du lịch
Công ty cổ phần Quốc tế ICO chi nhánh Bắc Giang bị đình chỉ đại diện xin cấp visa 6 tháng
Bà Tân Vlog Bắc Giang ẵm 100 triệu tiền thưởng "Thách thức danh hài" gây tranh cãi gay gắt
Trường THPT Chuyên Bắc Giang có hiệu trưởng mới
Từ tháng 9-2019, nhân viên quán karaoke phải đeo biển tên
Thể lệ Cuộc thi ảnh “Sắc Xuân Tây Yên Tử” trên báo Bắc Giang năm 2020
Hành hương về vùng đất thiêng
Cây lim xanh nghìn năm tuổi- báu vật rừng Yên Thế
Đăng bài

Hiển thị

Hiển thị

Nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email giải thích cách thay đổi mật khẩu hoặc kích hoạt tài khoản của bạn.

Quay lại đăng nhập

Đóng