">

Một bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ rơi tại xã Tiên Lục (Lạng Giang)

Khoảng 10 giờ 10 phút ngày 14-12, một bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ rơi tại thôn Vàng, xã Tiên Lục (Lạng Giang). 

 

Cháu bé bị bỏ rơi tại thôn Vàng, xã Tiên Lục (Lạng Giang). 

 

Theo ông Nguyễn Đình Lâm, Trưởng Công an xã và ông Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Lục, khoảng 10 giờ 10 phút ngày hôm nay có một bé gái bị bỏ rơi trước cổng nhà ông Trần Văn Dương (SN 1983) ở thôn Vàng, xã Tiên Lục. Khi ông Dương và mẹ ruột đang làm việc nhà thì nghe thấy tiếng khóc, sau đó phát hiện cháu bé đang nằm ở nền bê tông trước cổng. Ngay lập tức, ông Dương báo cáo cơ quan chức năng. 

Cháu bé mặc một áo bông màu hồng, quần vàng nhạt in hình màu xanh, tím; đầu đội mũ len màu đỏ, cổ quàng khăn sữa màu trắng; không có bất cứ một loại giấy tờ, đồ dùng, vật dụng kèm theo.  Các y, bác sĩ của Trạm Y tế xã Tiên Lục cho hay, cháu bé nặng 6,5 kg, sức khỏe tốt, không có dị tật, đôi mắt tinh nhanh, gương mặt bụ bẫm; khoảng 4 tháng tuổi. Hiện cháu bé đang được các cán bộ y tế của xã trông nom, chăm sóc. Ngay trong tối nay, chính quyền địa phương làm biên bản tạm giao cho gia đình ông Trần Văn Dương chăm sóc, nuôi dưỡng. Hằng ngày, gia đình ông Dương có trách nhiệm đưa cháu đến khám sức khỏe; đồng thời không được đưa cháu ra khỏi địa phương.  Theo ông Hoàng Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Lục, hiện xã đã phát đi thông báo về việc cháu bé bị bỏ rơi trên hệ thống loa truyền thanh của xã; đồng thời qua một số kênh thông tin trên mạng xã hội để thông báo đến người thân, gia đình để sớm nhận lại cháu bé.    Nguồn: Thu Vân - Báo Bắc Giang Điện Tử
0 0 27

Gửi bình luận Trang bình luận Bình luận Facebook

Bình luận : 0
    No comments yet
Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn sẽ thông xe vào cuối tháng 9
Đường làng thôn Đồng 2, xã Tân Thịnh (Lạng Giang)
Ra mắt phim “Chiến thắng Xương Giang “ dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Lễ hội cầu nước làng Vân Việt Yên Bắc Giang
Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn: Thông xe kỹ thuật nhưng chưa khai thác
Lễ hội vật cầu bùn tại làng Vân (huyện Việt Yên, Bắc Giang)
Thị xã Phủ Lạng Thương xưa, TP Bắc Giang nay
Hỗ trợ Câu lạc bộ Violon làng Then (Bắc Giang) mua đạo cụ biểu diễn
Đăng bài

Hiển thị

Hiển thị

Nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email giải thích cách thay đổi mật khẩu hoặc kích hoạt tài khoản của bạn.

Quay lại đăng nhập

Đóng