">

Học sinh, sinh viên Bắc Giang tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2-2020

(BGĐT) - Sáng ngày 15-2, UBND tỉnh Bắc Giang ban hành văn bản về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 2-2020.

Thực hiện công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 14-2 về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19; tỉnh Bắc Giang tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 2-2020 để tránh tiếp xúc chỗ đông người nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo cho các cơ sở giáo dục, cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học. Đồng thời chỉ đạo các cơ sở giáo dục thường xuyên nắm tình hình học sinh, sinh viên, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ sở theo chỉ đạo của UBND tỉnh, có kế hoạch phân công giáo viên trực và giao bài tập cho học sinh, sinh viên trong thời gian nghỉ học.

 

Học sinh, sinh viên ở Bắc Giang nghỉ học đến hết tháng 2-2020.

 

Ngay khi UBND tỉnh ban hành công văn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo đến các đơn vị trực thuộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, TP tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17-2 đến hết tháng 2-2020; yêu cầu các nhà trường thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo tình hình sức khỏe học sinh với cơ quan y tế địa phương và Sở Giáo dục và Đào tạo trước 15 giờ hằng ngày để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Nguồn: Hải Vân - Báo Bắc Giang Điện Tử

0 0 22

Gửi bình luận Trang bình luận Bình luận Facebook

Bình luận : 0
    No comments yet
Hình ảnh đời thường xinh hơn cả con gái của nam sinh Bắc Giang
Bắc Giang: Tất cả học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 28/3 để phòng dịch Covid-19
Bắc Giang: Các trường học phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô cấp cấp do virus Corona
Bắc Giang: Tập trung cao phòng dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường
Xử lý ô nhiễm thứ phát tại bãi rác thị trấn Tân Dân
lớp 12a2, THPT YÊN DŨNG số 2
Nữ sinh Bắc Giang 18 tuổi bảo lưu đại học, nộp đơn lên đường đi nghĩa vụ quân sự
Lễ hội vật cầu bùn tại làng Vân (huyện Việt Yên, Bắc Giang)
Đăng bài

Hiển thị

Hiển thị

Nhập địa chỉ email của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email giải thích cách thay đổi mật khẩu hoặc kích hoạt tài khoản của bạn.

Quay lại đăng nhập

Đóng